Chặng đường điều trị viêm mũi dị ứng của chàng thanh niên 25 tuổi

“Tối hôm qua tôi có nhận được một cuộc điện thoại từ một số máy lạ. Tôi có cảm giác ngờ ngợ vì giọng nói khá quen. Sau một hồi nói chuyện tôi mới chợt nhớ ra em – một chàng trai đặc biệt”.

Tôi vẫn còn nhớ như in đó là một chiều mưa tháng 7. Khi trời bắt đầu nhá nhem tối và và công ty chuẩn bị tan làm thì em đến. Đó là một chàng thanh niên trẻ nhưng mang một gương mặt xanh xao, hốc hác, đôi mắt hõm sâu trông có vẻ tiều tụy. Em nói rằng mình đang đi làm nhưng xin về sớm để ghé lại đây nhờ tôi khám bệnh. Và tôi không thể nào từ chối một bệnh nhân như thế.

Em tên Lê Trung quê ở Quảng Ngãi. Em rời quê từ năm 18 tuổi, trải qua nhiều nghề và đã vào Vũng Tàu được 4 năm. Hiện tại em đang là công nhân của một nhà máy sản xuất vôi tại một khu công nghiệp gần đây. Công việc thường ngày phải tiếp xúc với rất nhiều bụi vôi, cát, đá. Ban đầu em hay có cảm giác hơi ngứa, khó chịu bên trong mũi. Thỉnh thoảng hắt xì, chảy dịch mũi nhưng em cho đó là biểu hiện của cảm cúm thông thường nên không quan tâm. Dần dần, bệnh tình ngày một nặng, cộng thêm môi trường làm việc và thay đổi thời tiết khiến em ngày càng mệt mỏi, sức khỏe giảm một cách rõ rệt.

Mệt mỏi vì căn bệnh của mình

Mệt mỏi vì căn bệnh viêm mũi dị ứng

“Em không thể tập trung làm việc được và cảm thấy phiền toái vì chứng bệnh này. Dù đã thử uống các loại thuốc tây nhưng vẫn không thuyên giảm. Dạo gần đây em cảm thấy mệt mỏi, nhiều lúc thấy chóng mặt và không tập trung làm việc được. Mũi lúc nào cũng chảy dịch và ửng đỏ. Nhiều lúc em cảm thấy rất ngại vì lúc nào cũng kè kè một gói khăn giấy bên mình” – em nói.

Hắt xì hơi là biểu hiện dễ thấy nhất của viêm mũi dị ứng

Hắt hơi, chảy dịch mũi là biểu hiện thường thấy

Sau khi thăm khám cho em tôi biết em bị viêm mũi dị ứng đã khá nặng, nếu không điều trị kịp thời thì bệnh sẽ càng nặng và biến chứng thành viêm xoang mãn tính. Tới lúc đó sẽ khó điều trị hơn. Em đồng ý sử dụng bộ sản phẩm trị viêm mũi dị ứng của nhà thuốc với liệu pháp điều trị kết hợp 3 trong 1: trong uống, ngoài xông và xịt.

Với thuốc uống sẽ có tác dụng tiêu viêm, trừ đờm, điều trị các chứng bệnh về viêm mũi như hắt hơi, ho, ngạt mũi,…

Bộ đôi xông và xịt sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc điều trị viêm mũi dị ứng. Với thuốc xịt dạng phun sương sẽ giúp thẩm thấu vào các hốc xoang sâu bên trong, diệt trừ và ngăn chặn sự phát triển lây lan của vi khuẩn.

Thuốc xông không giống các loại xông bình thường vì không phải mất thời gian đun nấu. Bột xông ở dạng tinh chế sẵn nên cách sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Với tính kháng khuẩn mạnh, có tác dụng tiêu viêm và kéo các dịch xoang ra ngoài, thông thoáng đường mũi.

Thanh Tỵ Linh điều trị viêm mũi dị ứng của Đông y Thanh Tuấn

Sau khi dùng thuốc, cuộc sống của em trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn, cảm thấy tinh thần phấn chấn và vui vẻ. Và lần này em gọi cảm ơn tôi vì bài thuốc gia truyền đặc biệt, nhờ tích cực sử dụng mà em đã thoát khỏi sự làm phiền của chứng viêm mũi, cuộc sống có phần thoải mái hơn.

Đông y gia truyền Thanh Tuấn với kinh nghiệm hơn 15 năm sẽ cung cấp cho bạn giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng. Với bộ sản phẩm 3 trong 1 sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc điều trị những triệu chứng khó chịu mà viêm mũi gây ra. Còn chờ gì nữa mà không liên lạc đến Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể. 

-->