Gian nan hành trình chữa bệnh viêm xoang

Cũng giống như hành trình chữa bệnh viêm xoang của rất nhiều bệnh nhân khác, anh Mai Tuấn Cường đã phải đối diện với căn bệnh này hơn 3 năm nay. Để hiểu hơn về hành trình chữa khỏi viêm xoang của anh, mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thật dưới đây.

Đó là hành trình chữa bệnh của anh Tuấn Cường (35 tuổi), hiện đang là giảng viên training-coaching softskill tại quận Gò Vấp, TP. HCM. Sáng nay, chúng tôi thật vui vì được anh Cường báo tin bệnh tình viêm xoang nay đã hết hẳn. Đó là cả một sự nỗ lực rất lớn không chỉ của bệnh nhân mà còn là niềm hạnh phúc của lương y và các dược sĩ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

Khi kể về hành trình hơn 3 năm chữa bệnh viêm xoang, anh đã phải chạy chữa nhiều bác sĩ, uống đủ loại thuốc từ Tây y đến dân gian nhưng vẫn không khỏi. Mặc dù đã đến thăm khám tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện là mấy. Được người thân giới thiệu, may mắn anh Cường tìm mua được bộ sản phẩm điều trị viêm xoang 3 trong 1 Thanh Tỵ Linh gồm thuốc uống, thuốc xông và thuốc xịt.

Nhờ người thân giới thiệu, anh Cường đã biết đến sản phẩm điều trị viêm xoang Thanh Tỵ Linh

“Thuốc uống thì bao nhiêu tôi cũng có thể uống được. Nhưng còn thuốc xông và thuốc xịt, thời gian đầu khi mới dùng thuốc, tôi phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ban đầu khi xịt thuốc vào bên trong hốc mũi, nó nhức lên đến vùng gần chân mày, rồi lan lên vùng trán. Mặc dù hơi khó chịu lúc đầu, nhưng dần dần tôi thấy cảm giác dễ chịu hẳn”, anh Cường chia sẻ về thời gian đầu khi mới làm quen với thuốc.

Từ ngày khỏi bệnh viêm xoang, sức khỏe anh Cường tốt hơn, nhờ vậy mà công việc cũng thuận lợi, phát triển.

Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, căn bệnh viêm xoang của anh đã khỏi. Cụ thể, dịch xoang tiết ra chuyển từ màu xanh sang màu trong suốt. Về lâu, dịch xoang ít dần và không còn chứng khó thở như trước. Biểu hiện đau đầu và đau ở hai cánh mũi cũng được loại bỏ.

“Cảm ơn thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã giúp tôi xóa tan nỗi lo bệnh viêm xoang. Chúc thầy và phòng khám ngày càng phát triển, giúp nhiều bệnh nhân như tôi thoát khỏi căn bệnh viêm xoang”, anh Cường vui vẻ gửi lời chúc đến phòng khám đông y Thanh Tuấn.

Cho tôi địa chỉ mua thuốc gần nhất ở Vinh

  • Thanh Tỵ Linh on 25 Tháng Bảy, 2018 at 7:05 sáng

    Chào bạn. Hiện tại ở Vinh nhà thuốc chưa có đại lý phân phối ở đó bạn nha. Bạn đặt mua thuốc nhà thuốc chính sẽ chuyển cho bạn, khoảng 2-3 hôm là bạn nhận được. Nhà thuốc miễn phí vận chuyển và nhận thuốc rồi thanh toán. Cần hỗ trợ thêm bạn liên hệ cho nhà thuốc sđt 0982 699 405 – 0931 251 025. Cảm ơn bạn nhiều!

Leave a Comment

-->