Loại bỏ viêm xoang “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

“Giờ đây, tôi không còn cái cảnh phải rùng mình, sợ hãi mỗi khi nghe ai đó nhắc đến hai từ VIÊM XOANG. Bởi tôi đã loại bỏ hoàn toàn bệnh tình kể từ ngày tìm ra phương thuốc cực kỳ đơn giản và công hiệu…”, đó là những lời chia sẻ của chị Ngọc Bích, ngụ tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Căn bệnh viêm xoang đã hành hạ chị Bích trong suốt 20 năm ròng rã. Đúng vậy! Là 20 năm chứ không phải 2, 3, 4 hay 5 năm giống như câu chuyện về quãng thời gian chữa viêm xoang của những bệnh nhân khác. Chị ngậm ngùi chia sẻ: “Nói về hành trình chữa bệnh viêm xoang của tôi gắn liền với con số 20 năm, quả thực rất khủng khiếp. Quãng thời gian ấy đã ẩn sâu trong tôi một nỗi ám ảnh không bao giờ quên”.

Chị Bích đã phải gắn bó với bệnh viêm xoang 20 năm

Vì tính chất, đặc thù công việc của một nhà đầu tư bất động sản cá nhân nên chị thường xuyên phải đi nhiều nơi. Suốt thời gian gắn bó với công việc là chừng ấy thời gian chị Ngọc Bích phải đi ra ngoài, ngồi xe ô tô, tiếp xúc với máy lạnh và khói bụi… Có lẽ vì thế mà bệnh tình viêm xoang của chị ngày càng trở nên trầm trọng hơn. “Bạn hãy cứ tưởng tượng xem, một ngày tôi dành phần lớn cho công việc. Do vậy, việc tiếp xúc với các tác nhân như khói bụi, ngồi máy lạnh thường xuyên đã phần nào gây cản trở cho tôi trong quá trình điều trị bệnh”.

“Sống chung” với bệnh viêm xoang, tức là mỗi ngày chị phải đối mặt, chống chọi với các triệu chứng như sổ mũi, hắt xì hơi. Nặng hơn là những lúc thời tiết thay đổi, cơn đau đỉnh đầu và đau hai bên cánh mũi xuất hiện. Điều này khiến chị đứng ngồi không yên, thậm chí có lúc còn bực bội, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày.

Tinh thần và sức khỏe của chị Bích tươi trẻ hơn từ khi sử dụng Thanh Tỵ Linh

Trong suốt thời gian ấy, chị đã áp dụng hết các phương pháp tây y và bài thuốc dân gian nhưng bệnh tình vẫn không được cải thiện. Mãi cho đến một lần tình cờ đọc được thông tin trên mạng, chị mới biết đến sản phẩm điều trị viêm xoang Thanh Tỵ Linh. “Thấy sản phẩm có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên nên tôi quyết dùng thử một lần”, chị Bích chia sẻ.

Bộ sản phẩm là giải pháp điều trị 3 trong 1, bao gồm thuốc uống – xông – xịt nên thời gian đầu khi mới sử dụng, chị có phần hơi bỡ ngỡ về cách dùng. Nhưng sau khi được nhân viên hướng dẫn chi tiết và kết hợp điều trị theo liệu trình của Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, bệnh viêm xoang của chị có sự tiến triển rõ rệt. Từ ngày ngưng sử dụng thuốc cho đến nay, tình trạng viêm xoang của chị không còn tái phát.

Gặp lại chị Ngọc Bích sau quãng thời gian khỏi bệnh, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng. Vì nhìn chị ngày càng tươi trẻ và khỏe khoắn hơn ngày trước rất nhiều. Thông qua bài chia sẻ, chị Hiệp muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn. Đồng thời, chị cũng bày tỏ mong muốn sản phẩm Thanh Tỵ Linh sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và mang lại “nguồn sáng” cho các bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang.

-->