PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

SỬ DỤNG THANH TỴ LINH

PHAN-HOI-KHACH-HANG6

LONG THỊ AN | Kế toán

TP.Vũng Tàu

Chị An đã từng mất ăn mất ngủ, thậm chí sụt cân vì căn bệnh viêm xoang đeo bám, hành hạ nhiều năm trời. Nhưng rồi cơ duyên đã đưa chị biết đến thuốc thảo dược gia truyền, giúp chị thoát khỏi vòng vây mang tên VIÊM XOANG. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thật về hành trình đầy gian nan để tìm đến phương thuốc chữa trị viêm xoang của chị An.

“Hiện tại, tôi đã ngưng sử dụng thuốc được một thời gian nhưng vẫn chưa thấy các dấu hiệu của bệnh viêm xoang tái phát”

Xem thêm >>

MAI TUẤN CƯỜNG | Giảng viên

Gò vấp, TP.HCM

Tôi tên là Mai Tuấn Cường 35 tuổi ở Gò Vấp, TP.HCM, muốn báo tin cho Thầy là bệnh Viêm Xoang của tôi đã hết hẳn.

Tôi bị bệnh viêm xoang đã hơn 3 năm nay và đã chữa nhiều Bác sĩ, uống đủ loại thuốc. Tôi cũng đã thăm khám ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nhưng vẫn không hết. Qua người thân giới thiệu, trong một lần về Việt Nam tôi đã mua 3 hộp sản phẩm Thanh Tỵ Linh 3 trong 1 (uống, xông và xịt) của Đông y Thanh Tuấn. Tôi kiên trì dùng. Đến nay, căn bệnh viêm xoang của tôi đã khỏi mà tôi xem đó như một điều quá kỳ diệu. Tôi xin chân thành cám ơn và chúc Thầy thuốc thật nhiều sức khỏe.

Xem thêm >>

PHAN-HOI-KHACH-HANG2
PHAN-HOI-KHACH-HANG7

NGUYỄN NGỌC BÍCH | Kinh doanh bất động sản

Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Tôi rất vui mừng báo tin Thầy thuốc Thanh Tuấn biết là bệnh viêm mũi dị ứng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Chứng bệnh này đã hành hạ tôi hơn 5 năm qua. Là một nhân viên văn phòng như tôi đã chia sẻ trong lần đầu điều trị, tôi làm việc thường xuyên trong môi trường máy lạnh 8 tiếng một ngày và qua thông tin trên internet tôi may mắn biết đến Thanh Tỵ Linh. Sau khi điều trị theo liệu trình hướng dẫn, tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt. Xin thành thật cám ơn Thầy cùng Nhà thuốc.

Xem thêm >>

LÊ MINH HOÀNG | Cán bộ dân số

TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tôi bị viêm mũi dị ứng thường xuyên, đặc biệt là khi tiếp xúc với phấn hoa hoặc lông chó mèo. Trước đây, tôi có sử dụng sản phẩm đặc trị viêm xoang mũi 3 trong 1 của Đông y Thanh Tuấn. Sau 3 tuần triệu chứng nghẹt mũi, chảy dịch viêm mũi gây ra giảm hẳn. Tôi sử dụng thêm một thời gian nữa thì khỏi. Nay tôi biết đến sản phẩm Thanh Tỵ Linh của nhà thuốc. Hy vọng sản phẩm này cũng không kém cạnh so với dòng sản phẩm điều trị viêm xoang trước đây của Đông y Thanh Tuấn.

Xem thêm >>

PHAN-HOI-KHACH-HANG4

[Đông Y Thanh Tuấn] Cảm nhận khách hàng dùng sản phẩm Xịt Thanh Tỵ Linh (Thông Xoang)

THỐNG KÊ

%
Tiêu viêm, giảm nghẹt mũi sau 5 ngày sử dụng.
%
Không còn cảm giác đau đầu, chảy dịch sau 15 ngày.
%
Sử dụng đúng phác đồ điều trị 3 tháng.
%
Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị.
bo_thanh_ty_linh