Sản phẩm Thanh Tỵ Linh có tốt không?

Viêm xoang là một trong những bệnh phổ biến ở các nước nhiệt đới ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Việc tìm kiếm một giải pháp điều trị viêm xoang hiệu quả, tránh hoặc giảm tái phát luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Bên cạnh Tây Y, giải pháp Đông y được nhiều người áp dụng. Trong đó, Thanh Tỵ Linh được nhắc đến như một sản phẩm hữu hiệu dành cho những người bị viêm xoang. Vậy thật sự Thanh Tỵ Linh có tốt không?

Thanh Tỵ Linh là sản phẩm gì?

Thanh Tỵ Linh là sản phẩm Đông y chuyên biệt của Công ty Đông y Thanh Tuấn. Thanh Tỵ Linh được Thầy thuốc Thanh Tuấn nghiên cứu bào chế và phát triển từ bài thuốc Đông y Gia truyền hiệu nghiệm trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Thanh Tỵ Linh là sản phẩm Đông y được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Vậy Thanh Tỵ Linh có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu qua thành phần và công dụng của sản phẩm.

Thành phần và Công dụng của Thanh Tỵ Linh

Thanh Tỵ Linh được bào chế từ 10 vị thảo dược tự nhiên. Mỗi vị thảo dược có một công dụng riêng như tân di hoa trị đau đầu, nghẹt mũi, ra nước mũi; xuyên khung hành khí, khai uất, khứ phong, hoạt huyết; bạch chỉ phát tán phong hàn, xử lý huyết, giúp tiêu thủng… Ngoài ra còn có các vị thảo dược khác như đương quy, hoàng kỳ, huyền sâm, chi tử, phòng phong, sài hồ, xuyên bối mẫu… được kết hợp theo công thức riêng giúp thuốc phát huy hiệu quả cao nhất.

Tất cả các vị thảo dược đều được sản xuất từ nguồn dược liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giữ nguyên những dược tính quý giá trong từng vị thảo dược; đồng thời bào chế thành dạng viên nang mạng lai sự tiện lợi cho người dùng.

Bằng sự kết hợp khéo léo các vị thảo dược, Thanh Tỵ Linh giúp thông khí, giảm các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi; hỗ trợ làm giảm viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mạn tính, hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính đồng thời có công dụng rất tốt trong kháng viêm, thanh nhiệt, hoạt huyết, trị đau đầu nghẹt mũi hiệu quả… Sản phẩm được được kiểm nghiệm và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Thanh Tỵ Linh có tốt cho người bị viêm xoang không?

Đối tượng sử dụng Thanh Tỵ Linh là người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính, người bị đau nhức tại các vùng trán, vùng giữa 2 mắt, vùng má, vùng gáy do viêm xoang mũi gây ra. Ngoài ra, Thanh Tỵ Linh còn thích hợp với người bị ngạt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi, có dịch loãng trong hoặc đặc, có mũ màu vàng xanh.

Sở hữu những ưu điểm vốn có của sản phẩm Đông y như bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, Thanh Tỵ Linh giúp hỗ trợ điều trị từ căn nguyên gây bệnh, không gây tổn hại gan thận như Tây Y, ngoài tác dụng chữa bệnh còn an toàn với người sử dụng… Sau một thời gian sử dụng, những triệu chứng đau nhức vùng trán, các vị trí viêm xoang sẽ giảm dần, các triệu chứng ngạt mũi, tắc mũi, hoặc chảy nước/dịch mũi sẽ cải thiện đáng kể… mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Người bị viêm mũi dị ứng cấp và mạn tính sử dụng Thanh Tỵ Linh còn giúp hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.

Bác Nguyễn Văn Đông (Cầu Giấy, Tp. Hà Nội) bị viêm xoang mãn tính nhiều năm, thời tiết thay đổi là bệnh lại tái phát trở nặng. Được người thân giới thiệu, bác dùng Thanh Tỵ Linh đã gần nửa năm nay và cảm nhận được những thay đổi. Bác cho biết: “Nói chung tôi thấy mũi mình nhẹ hẳn, không còn những cảm giác nặng nề khó chịu như trước đây. Tôi rất hy vọng bệnh không tái phát nữa”.

Không riêng bác Nguyễn Văn Đông, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm. Nếu Quý khách hàng đang gặp trở ngại về tình trạng viêm xoang, hãy thử dùng sản phẩm Thanh Tỵ Linh để cảm nhận Thanh Tỵ Linh có tốt không nhé!

 

 

[Đông Y Thanh Tuấn] Thanh Tỵ Linh có tốt không?

-->